Input your search keywords and press Enter.

นักท่องเที่ยวและนักวิ่งน่องเหล็กจูงมือครอบครัวคนรักสุขภาพเข้าร่วมแข่ง ‘Ramayana Run 2024’ เป็นปีที่ 2

เมื่อเวลา 05.30น ของวันที่ 7 ม.ค.67ที่บริเวณด้านหน้า สวนน้ำรามายณะ พัทยา ทาง สวนน้ำรามายณะ พัทยา ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพัทยา จัดกิจกรรม ‘Ramayana Run 2024’ ครั้งที่ 2 ซึ่งได้รับเกียรติจาก นายภัควัต ขันธหิรัญ นายอำเภอสัตหีบ, พลเรือตรี เกียรติกูล สุวรรณ รองผู้อำนวยการการท่าอากาศยานอู่ตะเภา, นายธณพง โคตรมณี นายกเทศมนตรีตำบลเขาชีจรรย์ มร.วลาดิสลาฟ บาดิคา ตำแหน่ง ผู้จัการฝ่ายการตลาด และ นางสาว อิศราภรณ์ สินสุวรรณฉัตร ตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายขาย สวนน้ำรามายณะ พัทยา , นางสาวมัลลิกา สุดเสน่ห์ รองผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานพัทยา และพันธมิตร ร่วมพิธีเปิดงานท่ามกลางนักวิ่งและครอบครัวคนรักสุขภาพมาเข้าค่วมการแข่งขันเป็นจำนวนมาก

สำหรับรายการวิ่ง ‘Ramayana Run 2024’ เป็นการวิ่งพร้อมชมวิวสุดปังโดยรอบสวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดย สวนน้ำรามายณะ พัทยา แลนด์มาร์คสถานที่ท่องเที่ยวเมืองพัทยา หลังประสบความสำเร็จอย่างดีในปีที่ผ่านมาพร้อมตอกย้ำความมุ่งมั่นสานต่อเป้าหมายในการส่งเสริม สนับสนุน จุดกระแสให้นักท่องเที่ยว ผู้ที่ชื่นชอบกีฬาวิ่ง รวมไปถึงผู้สนใจและประชาชนโดยรอบพื้นที่ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ได้มาร่วมกันสร้างการมีสุขภาพที่แข็งแรง ทั้งยังเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวให้เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ด้าน มร. วลาดิสลาฟ บาดิคา ตำแหน่ง ผู้จัดการฝ่ายการตลาด สวนน้ำรามายณะ พัทยา เผยว่า “รามายณะ รัน ถือเป็นหนึ่งกิจกรรมหลักที่ทาง สวนน้ำรามายณะ พัทยา กำหนดจัดขึ้นทุกปีด้วยความตั้งใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างสุขภาพให้แข็งแรงอย่างมีคุณภาพทั้งใจและกาย นอกจากนั้นคณะผู้จัดกิจกรรมต่างมุ่งหวังให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้รับความสุขตลอดเส้นทางการวิ่ง เพราะเมื่อใจมีความสุขจะส่งผลให้ร่างกายแข็งแรงไปด้วย ทำให้ไม่ว่าจะเป็น รูปแบบการจัดงาน การวิ่ง ระยะทางและกิจกรรมต่างๆ ออกแบบมาให้มีความเหมาะสมต่อผู้เข้าร่วมกิจกรรม และการได้สัมผัสวิวธรรมชาติรอบสวนน้ำรามายณะ พัทยา ซึ่งมีเอกลักษณ์โดดเด่นเต็มไปด้วยธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์อย่างใกล้ชิด และเขาชีจรรย์ ล้วนสามารถสร้างความสุข ความสัมพันธ์อันดีและความประทับใจให้เกิดขึ้น โดยมีเจ้าหน้าที่ที่พร้อมดูแลผู้เข้าร่วมกิจกรรมตลอดเส้นทาง ขอขอบคุณพันธมิตรและผู้เข้าร่วมงานที่ร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมการสร้างสุขภาพที่ดีและแข็งแรงในกิจกรรมรามายณะ รัน 2024”

สวนน้ำรามายณะ พัทยา เปิดบริการตั้งแต่เวลา 11.00-18.00 น. และปิดบริการวันพุธวันเดียวเท่านั้น สามารถติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ทาง https://ramayanawp.com/3vsj2rn