Input your search keywords and press Enter.

ตร.หัวร้อนเตะเสยหน้าสาวสองหงายท้อง วงจรปิดจับภาพได้แม่เอาเรื่องถึงที่สุด ผกก.ให้ดำเนินคดีตามกฎหมายและทางวินัย

เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 10 พ.ย.64 ภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพชายใส่กางเกงสีกากี แต่งตัวแบบครึ่งท่อนคล้ายตำรวจ ยืนเอียงไปมามือซ้ายถือขวดเบียร์ เรียกชายรูปร่างคล้ายสาวสองมานั่งลงต่อหน้าแล้สเตะเสยคางจนหงายท้อง มีผู้ชายมาห้าม หญิงสาวตะโกนว่ามึงทำน้องกูทำไมขอโทษน้องกู แล้วหญิงคนนั้นก็ปาแก้วน้ำใส่


ต่อมาเมื่อเวลา 14.00 น.วันนี้ 10 พ.ย.64 นายพายุวัฒน์ ดีหอมศิล หรือมอส อายุ 18 ปี พร้อมด้วยนางวริศรา แซ่เอี๊ยว อายุ 52 ปี มารดานายพายุวัฒน์ ชาวจังหวัดฉะเชิงเทรา นำหลักฐานเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดและใบรับรองแพทย์ เดินทางเข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.ชัฏ บรรทัดเที่ยง รอง ผกก.( สอบสวน ) สภ.แสนสุข โดยอ้างว่าถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจทำร้ายร่างกายเตะเข้าที่ใบหน้าด้านขวาจนได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 9 พ.ย. ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 19.00 น. บริเวณหน้าร้าน 108 ช๊อป เลขที่ 2 ถ.เลี่ยงเมืองหนองมน ต.เหมือง อ.เมือง จ.ชลบุรี


ด้านนางสาวยุวรัตน์ สียา อายุ 30 ปี หรือเจ๊จ๋า กล่าวว่า ตนเจอกับน้องมอสที่เดินทางมาเที่ยวชายหาดบางแสนกับเพื่อน เจอกันประมาณ 3-4 วัน เกิดถูกชะตา จึงเที่ยวเล่นด้วยกัน และชักชวนให้มาทำงานที่ร้าน วันเกิดเหตุตั้งใจจะพาน้องมอสมาดูร้าน แต่จู่ๆ นายตำรวจคนดังกล่าวก็มาทำร้ายร่างกายน้องโดยที่ไม่มีเหตุผล เป็นเรื่องที่ตนรับไม่ได้ต่อให้เป็นตำรวจ ผิดก็ต้องว่าไปตามผิด ส่วนสาเหตุ จะมาจากการที่นายตำรวจมาชอบพอตน แล้วเกิดความหึงหวงหรือไม่พอใจที่เห็นตนไปเที่ยวกับน้องมอสหรือไม่นั้น ตนไม่ทราบ ให้ไปถามตำรวจคนดังกล่าวเอาเอง แต่ตนยืนยันว่าไม่ชอบนายตำรวจคนดังกล่าว เชิงชู้สาวแน่นอน ตำรวจคนนี้ มีเรื่องบ่อยทั้งชกต่อยและยิงปืนขึ้นฟ้าก็มีมาแล้ว


นายพายุวัฒน์ เล่าเหตุการณ์วันเกิดเหตุว่าตนและเจ๊จ๋า ซึ่งเป็นเจ้าของร้าน 108 ช๊อป และเป็นคนที่ปาแก้วใส่ตำรวจ ได้นัดเจอกันที่ชายหาดบางแสน จากนั้นเจ๊จ๋าชวนตนมาที่ร้าน จึงได้ขึ้นรถยนต์มากับเจ๊จ๋าด้วย ซึ่งตนก็เพิ่งเคยมาที่ร้านนี้เป็นครั้งแรก เมื่อมาถึงร้านตนเห็นกลุ่มตำรวจที่ก่อเหตุนั่งกินเหล้าอยู่หน้าร้าน เจ๊จ๋าจึงได้เดินลงไปจากรถ ส่วนตนนั่งรอในรถ ผ่านไปไม่กี่นาที นายตำรวจที่ก่อเหตุมาเคาะเรียกให้ตนลงจากรถ ตนจึงลงไปนั่งบนเก้าอี้ แต่ก็ถูกบังคับให้ลงมานั่งที่พื้น จากนั้นก็ถูกเตะเข้าที่ใบหน้าตามคลิป และด่าตนว่ากูไม่ชอบกะเทย ด้วยความกลัวตนจึงไม่กล้าต่อสู้ และรีบออกจากที่เกิดเหตุไปรักษาตัวโรงพยาบาล ม.บูรพา ทันที โดยตนได้รับบาดเจ็บใบหน้าด้านขวาปูดบวม ปากแตก และอยู่ในอาการหวาดกลัวเป็นอย่างมาก เขาเคยพูดว่าไม่กลัวใคร ยิงคนตายมาแล้วยังไม่ติดคุก ตนต้องการดำเนินคดีจนถึงที่สุด และไม่คิดว่าตำรวจ จะมาเป็นคนก่อเหตุเสียเอง ทั้งที่ไม่เคยรู้จักหรือมีเรื่องกันมาก่อน อีกทั้งยังเหยียดเพศอีกด้วย


ด้านนางปาริชาติ มาตรกรแก้ว มารดาเจ๊จ๋ากล่าวว่า ปกตินายตำรวจคนดังกล่าวนิสัยดี คอยดูแลตนและร้าน วันเกิดเหตุคงมีอะไรทำให้ไม่สบายใจ จึงก่อเหตุลงไปแบบนั้น
ทางด้านนางวริศรา แซ่อิ๊ว อายุ 52 ปี มารดาของน้องมอส กล่าวทั้งน้ำตาว่า เห็นคลิปแล้วสงสารลูกที่โดนทำร้ายแบบไม่ทันตั้งตัวเลย ตนเลี้ยงลูกมาไม่เคยทำรุนแรงกับลูกแม้แต่ครั้งเดียว และยังมีความกังวลว่าลูกจะไม่ปลอดภัย เพราะคนก่อเหตุเป็นตำรวจ ยืนยันว่าจะเอาเรื่องถึงที่สุด
นายพาสุ สิงห์ศิริพร พี่ชายน้องมอส กล่าวด้วยความโมโหว่า ผมขอเอาคืนตำรวจที่ก่อเหตุแบบเดียวที่ทำกับน้องผมได้ไหม ถ้าผมทำบ้างคนจะรู้สึกยังไง น้องผมทั้งเจ็บทั้งอาย
ด้าน พ.ต.อ.สุรสิทธิ์ เนื่องจำนงค์ ผกก.สภ.แสนสุข เผยว่า (ไม่ให้บันทึกภาพ ) ชายในคลิปเป็นตำรวจของ สภ.แสนสุข จริง ชื่อดาบตำรวจศศิพงษ์ เดชนุวัฒนชัย เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ประจำห้องวิทยุสื่อสาร ก่อนหน้านี้ไปเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจประจำศาลจังหวัดชลบุรี แต่ถูกส่งตัวกลับมา โดยในวันเกิดเหตุ ดาบตำรวจ คนดังกล่าวไม่ได้อยู่ระหว่างการปฏิบัติหน้าที่ เป็นวันเวรพัก ส่วนสาเหตุเบื้องต้นที่ทราบเป็นเรื่องเกี่ยวกับครอบครัวหึงหวง ซึ่งจากนี้ให้เป็นไปตามกระบวนการตามกฎหมาย โดยให้ผู้เสียหายเข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน ตรวจร่างกายดำเนินการทางวินัย และตั้งคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริง ผิดก็ว่าไปตามความผิด ไม่ปกป้องอย่างแน่นอน นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี 0909535645