Input your search keywords and press Enter.

โลตัส ขยายแพลตฟอร์มเปิดโอกาสสำหรับผู้ประกอบการเอสเอ็มอี ยกทัพแฟรนไชส์สัญจรภาคตะวันออก สร้างอาชีพสู่ภูมิภาค ยกระดับกระตุ้นเศรษฐกิจท้องถิ่นให้เข้มแข็ง ระหว่าง 3-6 ส.ค.นี้ ณ โลตัส พัทยาใต้

ที่ โลตัส พัทยาใต้ น.ส.ศิริวรรณ เข็มทอง ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ฝ่ายพื้นที่เช่า โลตัส ได้นำสื่อมวลชน เยี่ยมชมการจัดงานแฟรนไชส์สัญจรที่จังหวัดชลบุรี ครั้งที่ 5 โดยทางโลตัส มีความมุ่งหวังที่จะขยายแพลตฟอร์มแห่งโอกาส สนับสนุนผู้ประกอบการเอสเอ็มอี จัดทัพแฟรนไชส์สัญจร กับธุรกิจน่าลงทุน ครั้งที่ 5 เพื่อสร้างอาชีพ พร้อมจุดประกายธุรกิจใหม่ให้ชาวชลบุรี และจังหวัดใกล้เคียง โดยจัดงานต่อเนื่องตลอดทั้ง 4 วัน ระหว่างวันที่ 3-6 ส.ค.2566 ตั้งแต่ วลา 10.00-20.00 น. ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 โลตัส สาขาพัทยาใต้ จังหวัดชลบุรี

น.ส.ศิริวรรณ เข็มทอง ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ฝ่ายพื้นที่เช่าโลตัส กล่าวถึงการจัดงานในครั้งนี้ ว่า “โลตัสมุ่งมั่นเดินหน้าการจัดงานแสดงธุรกิจแฟรนไชส์สัญจรไปสู่ภูมิภาคเพื่อมุ่งหวังสร้างอาชีพ จุดประกายและสร้างโอกาสให้กับคนท้องถิ่น ซึ่งที่ผ่านมามีการจัดงานรวมทั้งสิ้น 4 ครั้ง โดยการจัดงานทุกครั้งที่ผ่านมาถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ทั้งนี้โลตัสจึงเลือกเมืองพัทยาจัดงานแฟรนไชส์สัญจรที่จังหวัดชลบุรี ครั้งที่ 5 เป็นการเยือนภาคตะวันออกเป็นครั้งแรก โดยมีเจตนารมณ์เช่นเดิมที่มุ่งหวังจะเป็นงานที่ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจระดับภูมิภาค ช่วยให้คนในท้องถิ่นมีรายได้และอาชีพที่ยั่งยืน ตามความมุ่งมั่นของเครือเจริญโภคภัณฑ์และโลตัส ในการเป็น “แพลตฟอร์มแห่งโอกาส” สำหรับผู้ประกอบการเอสเอ็มอี และเกษตรกร ทั้งการให้ความรู้และพัฒนาศักยภาพ การเปิดพื้นที่จัดบูธกิจกรรมจำหน่ายสินค้าในศูนย์การค้าให้ผู้ประกอบการรายย่อยได้ทดลองตลาด ไปจนถึงพื้นที่การจำหน่ายสินค้าในสาขา และบนแพลตฟอร์มออนไลน์ Lotus’s SMART App ของโลตัส โดยผสานความร่วมมือกับพันธมิตรทั้งภาครัฐและภาคเอกชนที่มีความเชี่ยวชาญในด้านต่าง ๆ เพื่อช่วยสร้างการเติบโตที่ยั่งยืนให้กับผู้ประกอบการเอสเอ็มอี

สำหรับกิจกรรมแฟรนไชส์สัญจรในครั้งนี้ เป็นอีกหนึ่งโครงการที่สร้างประโยชน์กับคนในท้องถิ่น โดยคัดสรรแฟรนไชส์ชั้นนำที่มีศักยภาพกว่า 15 แบรนด์ มาให้ได้เลือกสรร ที่สำคัญยังเสนอทำเลทองสำหรับผู้ต้องการค้าขายในพื้นที่เช่าในสาขาของโลตัสทั่วประเทศในราคาพิเศษ จึงถือเป็นการจัดงานที่สร้างอาชีพได้ครบจบในงานเดียว เพื่อผลักดันการสร้างอาชีพไปทั่วทุกภูมิภาค ซึ่งจะเป็นส่วนสำคัญ ที่ช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ พร้อมทั้งสร้างผู้ประกอบการหน้าใหม่

ซึ่งการจัดงานแสดงธุรกิจแฟรนไชส์สัญจร จังหวัดชลบุรีในครั้งนี้ รวบรวมแฟรนไชส์ชั้นนำกว่า 15 แบรนด์ดังกับการลงทุนเริ่มต้นหลักหมื่น เสิร์ฟพร้อมทำเลทองโลตัสทั่วประเทศ แฟรนไชส์ธุรกิจที่เข้าร่วมงานได้แก่ ไก่ทอดเกาหลี Hanguk Chicken, อาหารญี่ปุ่น RAMENA, โกโก้ไอ้ต้น, Bless Burger,ร่ำรวยเย็นตาโฟ, น้ำมะพร้าวปั่นน้ำหอม COCO WALK, ก๋วยเตี๋ยวลูกปลานายใบ้, ชาไข่มุก Penguin milk tea, Sweet Secret, Stupid Fries ทอดโง่ๆ, COCKPIT, เครื่องดื่มและโยเกิร์ต Koomi ฯลฯ ทั้งนี้ขอเชิญชวนชาวชลบุรี และจังหวัดใกล้เคียง ที่กำลังมองหาธุรกิจ หรือต้องการจุดประกายไอเดียธุรกิจใหม่ให้กับตนเอง มาเดินชมช้อปแฟรนไชส์ที่ถูกใจภายในงาน พร้อมด้วยทำเลทองในสาขาของโลตัสที่คุณสามารถเลือกสรรได้ทั่วประเทศ