Input your search keywords and press Enter.

เลเจนด์สยาม พัทยา ขอกลับมายืนเป็นหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวภาคตะวันออกอีกครั้ง โดยการปรับโฉมใหม่ สู่เมืองท่องเที่ยวสุดมหัศจรรย์ ”เที่ยวสนุก เสริมสมอง ท่องตะลุยไร่กัญชา” เมษาฮาเฮ กับเทศกาล “มหัศจรรย์ Fun Fest 2022”


เลเจนด์ สยาม พัทยา และ ณุศา ซีเอสอาร์ ประกาศจัดกิจกรรมความสนุกสุดยิ่งใหญ่ตลอดเดือน เมษายน เดือนแห่งความสุขของคนไทย พร้อมปรับโฉมใหม่ สู่เมืองท่องเที่ยวสุดมหัศจรรย์ ”เที่ยวสนุก เสริมสมอง ท่องตะลุยไร่กัญชา” ใน “เมืองต้นไม้มหัศจรรย์” ประเดิมด้วยการทุ่มงบจัดอีเวนท์สุดอลังฯ เฉลิมฉลองสร้างสุขให้คนไทย หวังสร้างแรงบันดาลใจ จุดประกายให้ภาคการท่องเที่ยว กับเทศกาล “มหัศจรรย์ Fun Fest 2022” ตลอดทั้งเดือนเมษายนอย่างยิ่งใหญ่ ด้วยการขนทัพศิลปินชื่อดังมากมายอีกทั้ง Production ขนาดใหญ่ทั้งแสงสีเสียงแบบจัดเต็ม ภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 อย่างเข้มงวด อีกไม่กี่สัปดาห์ ชาวไทยทุกๆคนต่างเตรียมพร้อมเข้าสู่เทศกาลสงกรานต์ ฤดูแห่งความสุข สนุกสนาน พร้อมแพ็คกระเป๋าออกท่องเที่ยว ซึ่งเมืองพัทยาเป็นอีกหนึ่งในสถานที่สำหรับการเดินทางที่สะดวก สบาย รวดเร็ว ใช้ระยะเวลาในการเดินทางไม่กี่ชั่วโมง เลเจนด์ สยาม พัทยา เป็นอีกหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวถ้ามาพัทยา ที่ต้องแวะมา เมษานี้ ต้องไม่พลาด กับงาน “มหัศจรรย์ FUN FEST” ที่ เลเจนด์ สยาม พัทยา โดยเฉพาะทุกศุกร์เสาร์ นอกจากจะเต็มอิ่มกับ CONCERT จากศิลปินชื่อดังมากมาย

อาทิศุกร์ที่ 1 เม.ย. 65 กบ taxi และ อี้ด วงฟลาย เสาร์ 2 เม.ย 65 ทาทา ยัง ศุกร์ที่ 8 เม.ย 65 ใบเตย อาร์สยาม เสาร์ 9 เม.ย 65 เป๊กกี้ ศรีธัญญา ศุกร์ที่ 15 เม.ย.65 พบกับศิลปิน Chilling Sunday ,Better Weather และ Slot Machineเสาร์ 16 เม.ย. 65 พบกับ เล็ก พงษธร , เอิ๊ต ภัทรวี ,MEAN อาทิตย์ที่ 17 เม.ย.65 พบกับ SLAPKISS, Wonderframe, Indigoศุกร์ที่ 22 เม.ย 65 SafePlanet , Scrubb , The Toys , Polycatเสาร์ 23 เม.ย 65 Whal&Dolph , Stamp , Tattoo Colour , UrBoyTjศุกร์ที่ 29 เม.ย.65 พบกับ PAPER, ทอม อิศรา , เบน ชลาทิศ เสาร์ที่ 30 เม.ย. 65 พบกับ Mirr , Musketeers, Bowkylion
นอกจากนี้แล้ว ยังอัดแน่นด้วยกิจกรรมมากมาย อาทิ บอลลูนยักษ์ หลากหลายรูปแบบ ที่เรืองแสงสวยงามยามค่ำคืน ว่าวลมแฟนซี รูปร่างต่างๆ ขนาดใหญ่ยักษ์ ที่ลอยวิบวับท่ามกลางท้องฟ้า ตามจุดต่างๆของเลเจนด์ สยาม พัทยา ท่องเที่ยวชมไร่กัญชา ต้นไม้มหัศจรรย์ ชมพิพิธภัณฑ์กัญชา “ Cannabis Museum ” ความมหัศจรรย์ที่คุณไม่คาดคิดว่าจะมีแบบนี้ ในเมืองไทย ชมและถ่ายภาพสุดแนว เก๋ไก๋ สไตล์คุณ ในโซน “รักดอก The Portrait” ความมหัศจรรย์บนภาพถ่ายท่ามกลางดอกไม้นับพันกว่า 100 มุม ที่คุณจะแชร์ได้อีกนานแสนนาน เที่ยวเล่นในโซนงานวัด สนุกสนานกับเครื่องเล่นต่างๆ พร้อมก่อกองทราย ขนทรายเข้าวัด และทำบุญไหว้พระ การประกวดเทพีสงกรานต์ , หนูน้อยสงกรานต์ และ นางฟ้าจำแลง ในวันที่ 15-16 เมษายน 2565 ระทึกกับ “บ้านแม่นาค” บ้านผีสิง ที่น่ากลัวและหลอนติดอันดับ 1 ใน 5 ของเอเชีย ตะลุยชิม ช้อป ชิล กับ Food Truck และร้านอาหารที่เข็นเมนูกัญชา เมนูเพื่อคนรักสุขภาพ และชื่นชอบความ ละมุนของพืชสีเขียว


และเพื่อตอบสนองนักท่องเที่ยว ให้ได้เที่ยวกันอย่างเต็มที่ เลเจนด์ สยาม พัทยา จึงได้ปรับเวลาเปิด-ปิดใหม่ใน เดือนเมษายน คือ 12.00 – 21.00 น. เพื่อให้เดินเที่ยวในบรรยากาศสบายๆ ชมแสง สี ยามค่ำคืน ที่จัดแสดงทั่วโครงการ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ทางหน้าเพจ FB : Legend Siam หรือโทร 033-073-333 หรือที่ คุณพฤนท์ฐินันท์ สงวนความดี (หงส์) โทร 084-955-4595
นิราช ทิพย์ศรี /นันทพล ทิพย์ศรี อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 0909535645,0945565622/086-3684323