Input your search keywords and press Enter.

ชลบุรี กระบะเหินข้ามแยกพุ่งเข้าร้านค้าข้างทางพังยับอีก 3 เมตรถึงห้องนอน

เมื่อเวลา 12.30 น.วันที่ 16พ.ย.64 ภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพนาทีระทุก รถกระบะวิ่งมาด้วยความเร็วก่อนจะเหินข้าม 3 แยกปีนฟุตบาทข้างทางพุ่งเข้าร้านขายของเบล็ดเตล็ด ริมถนนสายบ่อทอง-หนองเสม็ด หมู่ 1 ต.บ่อทอง อ.บ่อทอง จ.ชลบุรี รถกระบะ โตโยต้า วีโก้ สีบอร์น ทะเบียน บว 6405 ระยอง พังยับและมีรถ จยย.อีก 2 คันถูกทับได้รับความเสียหายและข้าวของที่อยู่ในร้านพังกระจายทั่วร้าน เมื่อคืนวันที่ 11 พ.ย.64 เวลา 02.00 น.
ในวันนี้ 16 พ.ย.64 เวลา 12.30 น. ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังร้านขายของเบล็ดเตล็ดที่เกิดเหตุ ได้พบกับนายภานุมาศ อินทร์เพชร อายุ 41 ปีเจ้าของร้านกำลังจัดของอยู่ในร้านเกิดเหตุ ยังมีร่องรอยของการขูดที่ขอบฟุตบาทและต้นไม้ขาดไป 1 ต้นท่อปูนที่กั้นหน้าร้านแตกพังเสียหาย


จากการสอบถาม นายภานุมาศ เล่าว่า ขณะเกิดเหตุเป็นเวลาประมาณ 02.00 น.ตนกำลังนอนหลับอยู่ในห้องนอนกับภรรยา ได้ยินเสียงดังสนั่น จึงรีบออกมาดูพบว่ามีรถยนต์กระบะ พุ่งเข้ามาในร้านจึงรีบตรวจสอบพบคนขับยังอยู่ในอาการตกใจ จึงรีบแจ้งหน่วยกู้ภัยฯ และถ่ายคลิปตอนเกิดเหตุไว้ โดยทรัพย์สินของตนที่เสียหายมีรถ จยย.ยามาฮ่า คิวบิค และรถ จยย.ชาลี ถูกรถกระบะชนและทับอยู่เสียหาย 2 คัน ข้าวของที่เป็นสินค้าเอาไว้ขายอีกหลายรายการเบื้องต้น ได้พูดคุยกับคู่กรณีที่เป็นเจ้าของรถกระบะ ขอเวลารักษาตัวแล้วจะมาพูดคุยกันอีกครั้ง แต่เบื้องต้นตนได้ประเมินค่าเสียหายไว้ที่ 45,000 บาท เพราะมีรถ จยย.2 คันที่พังเสียหาย ซึ่งไม่อยากเอาอะไรมาก ขอเพียงค่าของที่เสียหายก็พอโดยรอทาง จนท.ตำรวจ เรียกไปเจรจา หลังจากคนเจ็บรักษาตัวจนหายดี ตนก็อยากฝากเตือนถึงคนที่ขับรถผ่านไปมาบนถนนเส้นนี้ หากไม่ชำนาญอยากให้ขับรถด้วยความระมัดระวัง เพราะถ้าขับเร็วหรือไม่ชำนาญทาง คิดว่าเป็นทางตรงก็อาจจะเกิดเหตุแบบนี้ได้ ซึ่งร้านตนได้เกิดเหตุในลักษณะนี้มาแล้ว 1 ครั้งตนจึงได้ป้องกัน โดยเอาท่อปูนมากั้นไว้ แต่ก็ยังมาโดนอีกเป็นครั้งที่ 2 แต่ยังโชคดีที่รถกระบะ ไปไม่ถึงห้องนอนที่ห่างจากรถเพียง 3 เมตรเท่านั้น ตนก็ยังตกใจเพราะรอดตายแบบหวุดหวิด จึงได้ซื้อท่อปูนมากั้นใหม่เพิ่มเป็น 2 อันแล้ว ขณะนี้