Input your search keywords and press Enter.

ออเนอร์ กรุ๊ป เปิดตัวโครงการ First Iconic Mixed-Use Project คอนโด Mixed-Use ระดับ Ultra-Luxury บนทำเลศักยภาพ

อเนอร์ กรุ๊ป จัดงาน Open House เปิดตัวโครงการ First Iconic Mixed-Use Project คอนโด Mixed-Use ระดับ Ultra-Luxury บนทำเลดีที่สุดในพัทยาเหนือ โชว์ 7 เหตุผลสร้างความต่างมัดใจลูกค้า พร้อมรุกตลาดแนวราบจ่อคิวเปิดตัวต่อเนื่องในปี 2566
นางสาวธิดา เชิดสุริยา ประธานกรรมการบริหาร บริษัทในเครือออเนอร์ กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯได้ดำเนินการก่อสร้างโครงการอาคารชุดพักอาศัย (คอนโดมิเนียม) ภายใต้ชื่อ “วันส์ พัทยา” (ONCE PATTAYA) เสร็จสมบูรณ์ 100% ตกแต่งอย่างลงตัว ตอบสนองทุกความต้องการพร้อมให้เข้าอยู่อาศัยแล้ววันนี้!! โดยเตรียมจัดบิ๊กอีเว้นท์ใหญ่ในวันที่ 24 มิถุนายน 2566 ที่กำลังจะถึง เชิญแขกผู้มีเกียรติกว่า 500 ท่าน เข้าร่วมงานเปิดตัวโครงการ First Iconic Mixed-Use Project คอนโด Mixed-Use ระดับ Ultra-Luxury ที่รวม 3 โครงการเข้าด้วยกัน ได้แก่ วันส์ พัทยา (ONCE PATTAYA) คอนโดมิเนียม โรงแรมฮิลตัน การ์เด้น อินน์ พัทยา ซิตี้ (HILTON GARDEN INN PATTAYA CITY) และ ศูนย์รวมร้านค้าที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ บนทำเลศักยภาพดีที่สุดในพัทยาเหนือ ที่ผ่านมาโครงการฯได้จัดกิจกรรม เพื่อมอบความสุขให้แก่ลูกค้า

สำหรับโครงการ ONCE PATTAYA เป็นอาคารสูง 32 ชั้น จำนวนห้องพักอาศัยรวม 427 ยูนิต ขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 28.4-201 ตารางเมตร ราคาขายเฉลี่ย 140,00 บาทต่อตารางเมตร มูลค่าโครงการกว่า 2,200 ล้านบาท
ปัจจุบัน ONCE PATTAYA มียอดขายแล้วกว่า 90% โดยโครงการยังได้มอบบัตรสมาชิก “ไทยแลนด์ อีลิท” ของบริษัทไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด จำกัด (ทีพีซี) เพื่อรับสิทธิพิเศษ Privilege Elite Visa สามารถอยู่อาศัยระยะยาวแบบ Long Stay Visa ในเมืองไทยได้นานถึง 20 ปี นอกจากนี้ ONCE PATTAYA ยังมีศักยภาพที่โดดเด่นตอบโจทย์การใช้ชีวิตอีกหลายด้าน

ส่วนทางด้าน นายคริส เชิดสุริยา ที่ปรึกษาคณะกรรมการบริหาร บริษัท อเนอร์ กรุ๊ป จำกัด และ “ออเนอร์ กรุ๊ป” กล่าวเสริมว่าเตรียมเปิดตัวโครงการอีกหลายโครงการในปี 2566 นี้ ตั้งแต่โครงการบ้าน “ระดับลักชัวรี่” ราคาเริ่มต้น 8 ล้านบาท บนพื้นที่กว่า 32 ไร่ ตั้งอยู่บริเวณรอบอ่างเก็บน้ำมาบประชัน

ซึ่งเป็นสถานที่สำคัญมากสำหรับเมืองพัทยาเพราะเป็นอ่างเก็บน้ำที่ใช้ผลิตน้ำประปา และโครงการบ้านเดี่ยวระดับ “อัลตร้าลักชัวรี่” ราคาเริ่ม 30 ล้านบาทขึ้นไป บนทำเลนาจอมเทียน ซอย 2 (ซอยร้านอาหารปูเป็น) พื้นที่กว่า 8 ไร่ ซึ่งอยู่ห่างทะเล เพียง 900 เมตร ที่ปัจจุบันหาดจอมเทียนมีการถมทรายจึงทำให้ชายหาดมีความกว้างถึง 40 เมตร
ซึ่งทั้ง 2 โครงการอยู่ระหว่างการพัฒนาทำให้มั่นใจว่า “ออเนอร์ กรุ๊ป” มีแผนในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในเครืออย่างต่อเนื่องเพื่อตอบรับความต้องการของลูกค้าทั้งชาวไทย ชาวต่างชาติ และการเติบโตเขตเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก EEC