Input your search keywords and press Enter.

สยาม อินเตอร์ เวิลด์ แอทเสจ ผนึก Wyndham เชนโรงแรมระดับโลก ลุยตลาดที่อยู่อาศัย เปิดตัว Wyndham Jomtien Pattayaโครงการอสังหาริมทรัพย์โปรเจกต์แรกของบริษัทฯ ชูคอนโดลักซูรีธีมรีสอร์ตสไตล์ไทยๆ การันตีซื้อลงทุน ผลตอบแทน 6% นาน 8 ปีพักฟรี 15 วัน


บริษัท สยาม อินเตอร์ เวิลด์ แอทเสท จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจด้านอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและส่งเสริมการท่องเที่ยว นำโดยนางสาวจิตดานันท์ พนาภุชงค์ นายโยธิน หาญวานิชรุ่งเรือง นาย ซือ หย่ง หลิน และนายสมศักดิ์ แซ่หลง ซีอีโอบริษัท สยาม อินเตอร์ เวิลด์ แอทเสจ ร่วมกันเปิดตัว Wyndham JomtienPattaya คอนโดเพื่อการลงทุน


นางสาวจิตดานันท์ พนาภุชงค์ ซีอีโอบริษัท สยาม อินเตอร์ เวิลด์ แอทเสจ จำกัด กล่าวว่า มีมั่นในใจศักยภาพของเมืองพัทยาที่เป็นเมืองเศรษฐกิจที่สำคัญอย่างมากของประเทศไทย ทั้งยังเป็นเมืองท่องเที่ยวชื่อดังระดับโลกเป็นจุดปลายทางยอดนิยมของนักเดินทางนานาชาติ และเพื่อรองรับภาคอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว รวมทั้งอสังหาริมทรัพย์ในประเทศกำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว บริษัทฯ จึงได้เดินหน้าขยายธุรกิจสู่การเป็นบริษัทนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศ Wyndham Jomtien Pattaya นับเป็นโครงการแรกของบริษัท โดยมุ่งเน้นการพัฒนาที่พักอาศัยเพื่อรองรับกลุ่มนักท่องเที่ยวซึ่งเป็นฐานลูกค้าหลัก พัฒนาในรูปแบบของคอนโดมิเนียมโลวไรส์สไตล์รีสอร์ตที่มีกลิ่นอายความเป็นไทย จุดเด่น คือ การบริหารจัดการดูแล ภายใต้แบรนด์ Wyndham ซึ่งเป็นเชนโรงแรมระดับห้าดาว และความคุ้มค่ากับนักลงทุน และนักธุรกิจที่กำลังมองหารายได้ที่ได้รับผลตอบแทนอย่างต่อเนื่อง ผลและมั่นคง โดยการรันตีให้ 6% นาน 8 ปี และเข้าพักฟรี นอกจากนี้ ทำเลโครงการตั้งอยู่ในเขตพัฒนาเมืองใหม่ศูนย์กลาง EEC ในพื้นที่ ห้วยใหญ่ บางละมุง เพื่อพัฒนาเป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจ และการเงิน แห่งใหม่ของภูมิภาค


นายสมศักดิ์ แซ่หลง CEO บริษัท สยาม อินเตอร์ เวิลด์ แอทเสท จำกัด กล่าวเสริมว่า งานนี้เป็นงานเยี่ยมชมโครงการเพื่อต้องการสื่อให้ทางเอเจนซีอัพเดตความคืบหน้าโครงการ รวมทั้งเป็นงานเลี้ยงขอบคุณล่วงหน้าให้กับทางเอเจนซี สำหรับโครงการนี้เป็นความร่วมมือระหว่างเชนระดับ 5 ดาว Wyndham เป็นคอนโดมิเนียมลักซูรีสไตล์รีสอร์ต 7 ชั้น 4 อาคาร บนเนื้อที่โครงการ 14 ไร่ มีห้องชุดพักอาศัยทั้งหมด630 ยูนิต เชิงพาณิชย์ 55 ยูนิต จอดรถได้ 213 คัน มูลค่าการลงทุน2,500.000.000 บาท ห้องชุดพักอาศัยมี 3 รูปแบบห้องแบบ สตูดิโอ ห้องแบบ 1 ห้องนอน และห้องแบบ 2 ห้องนอน ราคาเริ่มต้น 2.29 ล้านบาท ทั้งนี้ทางโครงการฯ เริ่มเปิดขายมาสองเดือน ซึ่งถือว่าตอบโจทย์ทั้งกลุ่มลูกค้าต่างชาติและกลุ่มนักลงทุน ยิ่งไปกว่านั้นทางโครงการฯได้สร้างความมั่นใจด้วยการก่อสร้างโครงการฯไปแล้วกว่า80% ซึ่งเริ่มก่อสร้างตั้งแต่ช่วงไตรมาสสองปี 2563 ซึ่งคาดว่าโครงการจะแล้วเสร็จในไตรมาสสาม ปี 2566 จึงทำให้มียอดจองในปัจจุบันไปแล้วกว่า 10 %