Input your search keywords and press Enter.

คืบหน้า คนขับรถโรงงานหื่นบีบคอบังคับสาวโรงงาน หวังข่มขืน

จากกรณี น.ส.พิมพ์ลดา บุญลือ อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 115 หมู่ 12 ต. และ อ.แม่สรวย จ.เชียงราย สาวโรงงาน นั่งรถรับส่งพนักงานกลับจากที่ทำงานในเขต ตำบลหนองชาก เพื่อกลับบ้านพักและในระหว่างทาง หลังจากส่งพนักงานลงจนเหลือแต่ น.ส.พิมพ์ลดา เพียงคนเดียวได้จอดรถและปลุกปล้ำบีบคอลากลงข้างทางพยายามข่มขืน จนต้องดิ้นรนและหลอกล่อเอาตัวรอด นั่งรถยนต์กระบะคู่มาด้านหน้าด้วย เผอิญผู้ก่อเหตุขับรถชนรถ จยย. ของ จนท.กู้ภัยฯ ที่จอดอยู่ข้างทาง จึงอาศัยจังหวะเผลอเปิดประตูรถวิ่งลงมาขอความช่วยเหลือรอดมาได้อย่างหวุดหวิด ก่อนคนร้ายจะขับรถย้อนศรหลบหนีไป และต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สามารถติดตามตัวไว้ได้ ทราบต่อมาชื่อ นายสรกฤช พุ่มจันทร์ อายุ 30 ปี เหตุเกิดบน ถนนสาย บ้านบึง-พนัสนิคม หมู่ที่ 3 ต.หนองอิรุณ อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี เมื่อเวลา 22.00 น.คืนวันที่ 16 ต.ค.64 ที่ผ่านมานั้น

ล่าสุด เมื่อเวลา 10.30 น.วันที่ 17 ต.ค.64 พ.ต.ท.ศรัณยพงศ์ อังคะนาวิน สารวัตร (สอบสวน) สภ.บ้านบึง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.บ้านบึง นำตัวนายสรกฤช ผู้ต้องหามาชี้จุดเกิดเหตุที่ลงมือทำร้ายผู้เสียหายและลาก น.ส.พิมพ์ลดา ผู้เสียหายไปในป่าหญ้าข้างทางเพื่อข่มขืนกระทำชำเรา จนโทรศัพท์มือถือ น.ส.พิมพ์ลดา หล่นหาย ซึ่ง จนท.อาสาหน่วยกู้ภัยฯ ได้ช่วยกันค้นหาจนพบ ส่วนอีกจุดหนึ่งเป็นจุดที่คนร้ายขับรถไปชนกับรถของอาสากู้ภัยฯ ที่กำลังปฏิบัติหน้าที่ช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุอยู่ จนผู้เสียหายใช้จังหวะรถจอดวิ่งลงมาขอความความช่วยเหลือ เพื่อทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยนาย สรกฤช ยังให้การณ์วกไปวนมา และยังอ้างว่าผู้เสียหายเหมือนแฟนเก่า จึงอยากให้มาอยู่ด้วย แต่ผู้เสียหายขัดขืนจึงลงมือก่อเหตุดังกล่าว


นายศิริชาติ ดีขยัน อาสากู้ภัยที่รถจักรยานยนต์ ถูกรถของผู้ต้องหาขับชน เผยว่าในขณะเกิดเหตุได้นำรถจักรยานยนต์ เปิดไฟจราจรให้การช่วยเหลือ เหตุรถชนกันอยู่กลางถนน และเห็นว่ารถกระบะคันดังกล่าวขับมาด้วยความเร็ว จึงพยายามส่งสัญญาณให้ชลอรถ แต่กลับวิ่งเข้ามาชนจนรถไม่สามารถผ่านไปได้ และผู้เสียหายได้วิ่งลงจากรถมาขอความช่วยเหลือ ส่วนผู้ต้องต้องหาได้ขับรถย้อนหลบหนีไป จึงแจ้งให้ นายกล้า ขันตี อาสากู้ภัยฯ นำผู้เสียหายส่งโรงพยาบาลและแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ จนสามารถติดตามตัวผู้ก่อเหตุได้อย่างรวดเร็ว


ทางด้าน นางสาว พิมพ์ลดา บุญลือ ได้มาชี้จุดเกิดเหตุหลังถูกผู้ต้องหาทำร้าย ซึ่งยังอยู่ในอาการขวัญผวาไม่พร้อมที่จะให้ข้อมูลอะไร นายทัชรินทร์ บุญลือ อายุ 46 ปี ลุงของผู้เสียหายกล่าวว่า ต่อจากนี้คงไม่ให้หลานสาวกลับไปทำงานที่เดิมอีกแล้ว เนื่องจากไม่ปลอดภัย สงสารหลานที่ต้องการทำงานหาเงินเพื่อส่งตัวเองเรียน ในระดับปริญญาโท แต่ต้องมาเจอกับเหตุการณ์แบบนี้ พร้อมกับขอชื่นชมและขอบคุณ จนท.อาสากู้ภัย พลเมืองดี และหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านบึง ที่เข้าช่วยเหลือและจับกุมคนร้ายได้อย่างรวดเร็ว
ส่วนทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังจากนำตัวผู้ต้องหามาทำแผนประกอบคำรับสารภาพแล้ว ได้ตั้งข้อกล่าวหา กระทำอนาจาร ทำร้ายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บ เสพสารเสพติดและขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ทรัพย์สินผู้อื่นเสียหาย ส่งพนักงานสอบสวน ดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี 0909535645